พิมพ์ 3D นาทีละบาท พิมพ์ 3D ถูกและดี พิมพ์ที่ BKK3DPRINTING

บริการพิมพ์ 3D ราคาถูก

BKK 3dprinting บริการรับพิมพ์งาน 3D ด้วยระบบฉีดเส้นพลาสติก (FDM) โดยเครื่องพิมพ์ Prusa i3 Mk3S ซึ่งเป็นเครื่องพิมพ์ระบบ FDM ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงด้วยคุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

ในปัจจุบันมีร้านให้บริการพิมพ์ 3D อยู่มากมายและเราภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านนี้ และด้านล่างนี้เป็นเหตุผลว่าทำไมท่านควรเลือกใช้บริการจากเรา

  • การรับรองคุณภาพ: สิ่งสำคัญที่สุดของการพิมพ์ 3D คือคุณภาพและเราใส่ใจเป็นอย่างยิ่ง ด้วยความชำนาญของเราในการตรวจสอบรายละเอียดทุกขั้นตอนของกระบวนการพิมพ์ 3 มิติ เพื่อให้งานของคุณถูกสร้างขึ้นด้วยความแม่นยำและมีคุณภาพ
  • วัสดุหลากหลาย: เรามีประภทเส้นพลาสติกให้เลือกหลากหลาย อาทิ PLA, PETG, ABS หรือ TPU เพื่อให้ท่านได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของประเภทงานของท่าน
  • การปรับแต่ง: เราเข้าใจดีว่างานบางชิ้นอาจจำเป็นต้องได้รับการแก้ไขเพิ่มเติมก่อนการพิมพ์จริง และเรามีบริการแก้ไข ปรับแต่งงานของท่านโดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม (สงวนสิทธิ์เฉพาะงานที่ไม่ได้มีความซับซ้อนมาก)
  • เวลา: เราเข้าใจว่าเวลาเป็นเรื่องสำคัญ ด้วยกระบวนการที่มีประสิทธิภาพและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เรามุ่งเน้นให้เวลาส่งมอบรวดเร็วโดยไม่ลดคุณภาพ
  • ราคา: เราเชื่อว่าการพิมพ์ 3 มิติที่มีคุณภาพสูงควรเป็นสิ่งที่สามารถเข้าถึงได้สำหรับทุกคน และเราเชื่อว่าค่าบริการของเรานั้นมีความเหมาะสมและเป็นธรรม

นอกจากนี้เรายังมีบริการส่งรูปภาพงานที่มีความละเอียดสูงเพื่อให้ท่านได้พิจารณาก่อนการที่จะทำการชำระค่าบริการ